Nội dung
Trong khi thị trường đang hot với 2 mẫu xe côn thể thao là Yamaha Exciter 150 và Honda Winner 150 thì hãng sym liên tục có những thông tin cũng như ảnh lộ của chiếc 175 phân khối. Nay tiếp tục có những hình ảnh cận cảnh hơn về mẫu xe này.

Tiếp tục lộ mẫu xe 175 phân khối của sym
Mẫu xe bí ẩn đến từ hãng SYM.​

Mẫu xe côn tay thể thao ở hạng 175 phân khối của SYM tạo nên sự khác biệt so với các mẫu xe đến từ hãng Honda hay Yamaha, 2 hãng này lại chọn phân khúc 150 phân khối thay vì 175 phân khối. Những hình ảnh trước đó xuất hiện với dáng vẻ thể thao.

Tiếp tục lộ mẫu xe 175 phân khối của sym
Hình ảnh lộ trước đó của chiếc 175 phân khối của hãng SYM.​

Và đây chính là hình ảnh thực tế mẫu xe hoàn toàn đến từ hãng SYM.

Tiếp tục lộ mẫu xe 175 phân khối của sym
Hình ảnh rõ nét nhất cho tới thời điểm này của chiếc 175 phân khối của hãng SYM.​

Nhìn qua hình ảnh chúng ta cũng thấy rõ, đèn hậu là dạng LED tổ ông, đèn xinhan tách rời kết hợp với pas biến số + chắn bùn thể thao.

(3 phiếu bầu)
Đánh giá của bạn:
Gửi đánh giá của bạn

Cùng chuyên mục
Exciter 150 đơn giản đến từ Hà Tĩnh

Exciter 150 đơn giản đến từ Hà Tĩnh

Không cần những món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền hay chế mủ dàn áo, chiếc Yamaha Exciter 150 dưới đây vẫn tỏ ra khá bắt mắt. Những anh em Biker nào đang mong muốn giữ phong cách như zin nhưng tạo điểm...

Xem thêm  
Hãi hùng khi Exciter 150 lún bùn

Hãi hùng khi Exciter 150 lún bùn

Có bao giờ bạn dám can đảm chạy chiếc xe Exciter độ đẹp của mình vào con đường lầy lội chưa. Chắc là ít bạn dám can đảm làm lắm. Tuy nhiên có một anh chàng đã làm chuyện ấy. Không biết mọi...

Xem thêm