Nội dung
Mới đây, tạp chí OK! vừa đăng tải thông tin bất ngờ khẳng định Taylor Switt đang mang bầu. Để minh chứng cho tin tức của mình, OK! đã cập nhật hình ảnh Taylor được chụp vào ngày 12/10 vừa rồi. Dễ dàng có thể nhận ra vòng 2 của nữ ca sĩ to bất thường. Đính kèm với bức ảnh, tạp chí này còn đặt ra câu hỏi: "Bố của em bé là ai?".
 Vòng 2 to bất thường taylor swift dính nghi vấn có bầu nhưng chưa biết ai là bố
Bức ảnh minh chứng Taylor Switt có bầu.
Theo tờ tạp chí này, Taylor Swift cố tình giữ kín chuyện có bầu, Tuy nhiên, một số hành động bất thường của cô đều thể hiện rõ dấu hiệu đang mang thai. Một người bạn của nữ ca sĩ cho biết thời gian gần đây, nữ ca sĩ rất hay dễ bị xúc động và mới quyết định tránh xa rượu cồn.
Ngoài ra, Taylor còn có tình trạng tăng cân hơn trước. Cô cũng hay cảm thấy buồn nôn và ăn nhiều hơn trước. Có tin tức tiết lộ nữ ca sĩ còn ít tới phòng tập thể hình vì không muốn vận động mạnh.
 Vòng 2 to bất thường taylor swift dính nghi vấn có bầu nhưng chưa biết ai là bố
Calvin Harris và Tom Hiddleston, ai là bố của em bé?
Đặc biệt, vì chuyện bầu bí là chuyện ngoài ý muốn của Taylor nên cô muốn che giấu chuyện này tới cùng. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra lúc này là về danh tính của bố đứa bé. Thời điểm này, Calvin Harris và Tom Hiddleston rơi vào tầm ngắm của tất cả mọi người. Theo dự đoán của một số người có thể em bé là con của Calvin vì cách đây không lâu nữ ca sĩ và bạn trai cũ vừa có cuộc trò chuyện tình cảm nhằm xóa bỏ đi những điều không hay và cố gắng chữa lành những tổn thương.
 Vòng 2 to bất thường taylor swift dính nghi vấn có bầu nhưng chưa biết ai là bố
Calvin nhiều khả năng là bố em bé trong bụng của Taylor.
Đáp trả thông tin từ phía OK!, trang Gossip Cop lại lên tiếng phủ nhận mọi chuyện và cho biết tạp chí trên chỉ đưa tin sai sự thật. Thực tế, Taylor Swift luôn đi chơi bên ngoài chứ không hề ở nhà "an thai" như OK! tiết lộ. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ đã tới xem concert của Kings of Leon. Taylor cũng tới dự tiệc sinh nhật của Drake.
 Vòng 2 to bất thường taylor swift dính nghi vấn có bầu nhưng chưa biết ai là bố
Taylor Swift mới tới dự sinh nhật Drake cách đây không lâu.
Nhiều fan cho rằng có thể thời gian gần đây cân nặng của Taylor tăng nên vóc dáng của cô có chút thay đổi nhưng chuyện bầu bí là không thể. Hiện tại, người trong cuộc chưa có bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề này.
Theo Sao Biển/ DM, OK! (Khám phá)

(3 phiếu bầu)
Đánh giá của bạn:
Gửi đánh giá của bạn

Cùng chuyên mục