Nội dung
Bộ phim cô ba sài gòn không chỉ thu hút khán giả bởi nội dung hấp dẫn, mà còn để lại nhiều ấn tượng với những tín đồ thời trang. Trong phim, Như Ý là một Mademoiselle tự tin và cá tính của thập niên 60. Việc lựa chọn trang phục của cô có thể ảnh hưởng đến phong cách ăn mặc cả một thế hệ thời bấy giờ. Đặc biệt, trang sức ngọc trai long beach pearl được người đẹp xem là phụ kiện hợp mốt, hợp thời.

Cô Ba Sài Gòn đã đem đến cho người xem không chỉ là những thước phim mãn nhãn và hoài cổ về Sài Gòn xưa, mà còn thể hiện sự nghiên cứu, đầu tư nghiêm túc về thời trang các thập niên trước. Trong đó, ngọc trai Long Beach và phụ kiện đã góp phần tạo nên những thước phim thời trang sang trọng, cuốn hút.
Phim do Studio 68 của Ngô Thanh Vân kết hợp với Thuy Design House và truyền hình K+ sản xuất, do BHD phát hành. 

Một số thiết kế trang sức ngọc trai trong phim Cô Ba Sài Gòn:
Những món trang sức ngọc trai trong phim cô ba sài gòn Những món trang sức ngọc trai trong phim cô ba sài gòn Những món trang sức ngọc trai trong phim cô ba sài gòn Những món trang sức ngọc trai trong phim cô ba sài gòn Những món trang sức ngọc trai trong phim cô ba sài gòn Những món trang sức ngọc trai trong phim cô ba sài gòn
(Nguồn: Long Beach Pearl)

(3 phiếu bầu)
Đánh giá của bạn:
Gửi đánh giá của bạn

Cùng chuyên mục